เกาะเสม็ด และบนชายฝั่งของจังหวัดระยอง

Samed Cabana Resort

a’more hotels&resort เป็นเครือของโรงแรมและรีสอร์ท ที่ตั้งอยู่บนเกาะเสม็ด และบนชายฝั่งของจังหวัดระยอง ที่พักในเครือ a’more ทุกที่มีจุดเด่นคือ ติดทะเล มีชายหาดส่วนตัว ลูกค้าสามารถเดินลงสู่ชายหาด และเล่นน้ำทะเลได้เพียงไม่กี่ก้าว

คุณสามารถใช้เวลาเดินเล่นใต้แสงอาทิตย์ จิบค็อกเทล เล่นฟุตบอลชายหาด หรือเล่นกีฬาทางน้ำที่มีไว้บริการ ไม่ว่าจะเป็น Sup board / พาเรือคายัค / เล่นห่วงยาง ที่จะเติมเต็มทริปในครั้งนี้ให้สนุกสนานมากขึ้น กับแกงค์เพื่อน ครอบครัว หรือคู่รัก นอกจากนั้นคุณจะเลือกรับประทานอาหารที่ร้านอาหารริมหาดของรีสอร์ทหรือจะเปลี่ยนบรรยากาศ

สำหรับในยามค่ำคืนก็มีบาร์มากมายในระยะทางที่เดินไปได้ให้เลือกหลายแห่ง และพบกับมุมนั่งนั่งชิลริมทะเลสุดพิเศษ ดินเนอร์ริมทะเลยามค่ำคืน ด้วยโซนที่นั่งเบาะนุ่ม ใต้ร่มเงาไม้ ด้วยเครื่องดื่ม จากบาเทนเดอร์ มือดี จากเสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท รวมไปถึงโซนที่นั่งริมหาดแบบชิลๆ ริมหาด รับไอแดดยามเช้าก็ได้

ที่พักในเครือ a’more ทุกที่มีจุดเด่นคือ ติดทะเล มีชายหาดส่วนตัว ลูกค้าสามารถเดินลงสู่ชายหาด และเล่นน้ำทะเลได้เพียงไม่กี่ก้าว

ห้องติดหาด (Beachfront Room) บังกะโลติดชายหาด เมื่อเดินออกมาจากห้องจะพบกับทะเล สำหรับคนที่เน้นเต็มอิ่มกับบรรยากาศทะเลและชายหาด แบบ exclusive

ห้องวิวทะเล (Seaview Room) จะสามารถมองเห็นทะเลได้ สำหรับท่านที่ชอบบรรยากาศของการชมวิวทะเล

ห้องซุพีเรียวิวสวน (Superior Room) จะเน้นความเป็นธรรมชาติท่ามกลางต้นไม้ร่มรื่นที่อยู่ล้อมรอบ หน้าห้องมีระเบียงเล็กๆ ให้นั่งพักผ่อนชมวิวสวนไปด้วยได้

ห้องริมสระ (Poolside) เมื่อเดินออกมาจากห้องก็ถึงสระน้ำกลางที่พักทันที สามารถลงเล่นน้ำได้เลย เป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ชอบการว่ายน้ำ