เกาะเสม็ด และบนชายฝั่งของจังหวัดระยอง

La Lune Beach Resort

ตั้งอยู่ริมชายหาดวงเดือน ซึ่งเป็นหาดยอดนิยมบนเกาะเสม็ด ลาลูน บีช รีสอร์ท เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาความผ่อนคลายและความบันเทิงไปพร้อมๆ กันในเกาะเสม็ด ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง ผู้เข้าพักจึงเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ที่พักแห่งนี้ยังมีเสน่ห์เป็นพิเศษ ด้วยสภาพแวดล้อมที่สะอาดเรียบร้อย ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โดยแบ่งออกเป็น2สระ มีทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ และห้องอาหารในสถานที่

เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับเกาะเสม็ดที่มีเสน่ห์ ห้องพักสะดวกสบายมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ดีพร้อมที่สุด ตัวอย่างสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ห้องพักจำนวน 40 ห้อง ให้ความอบอุ่นและผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านหลังที่สอง บางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, ผ้าขนหนู, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ

นอกจากนี้ ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน ไม่ว่าท่านจะเดินทางไปเกาะเสม็ดด้วยจุดประสงค์ใด ลาลูน บีช รีสอร์ท คือที่พักที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการพักผ่อนอย่างสุขกายสบายใจ และลิ้มลองอาหารไทยและอาหารนานาชาติหลากหลาย เพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่ร้านอาหารแบบเปิดโล่งของรีสอร์ท

ที่พักในเครือ a’more ทุกที่มีจุดเด่นคือ ติดทะเล มีชายหาดส่วนตัว ลูกค้าสามารถเดินลงสู่ชายหาด และเล่นน้ำทะเลได้เพียงไม่กี่ก้าว

Grand Deluxe Room เป็นห้องพักไฮไลท์ ตั้งอยู่บนชั้น2-3 ของตัวตึกตรงกลางจากระเบียงห้องสามารถมองเห็นทั้งสระว่ายน้ำและจะเห็นวิวทะเลได้จากมุมสูง

Deluxe Room เป็นห้องที่เห็นวิวสระว่ายน้ำ ได้บรรยากาศและกลิ่นอายของการพักผ่อนกับกลุ่มเพื่อนฝูง

Standard Room การตกแต่งแบบโมเดิร์นผสมมินิมอล ตกแต่งสบายๆ แบบคุมโทนด้วยโทนสีขาว ดำ